[VN][PC][Android]Blackberry Honey (18+)

Tên gốc: Vẫn thế, không khác gì :V

Độ dài: 2->10 giờ

Nhà sản xuất: Ebi-hime

Ngày phát hành: 2017-10-24

Trạng thái: Hoàn thành

Nhân sự:

-Tech: DSHinakO, Yomi

-Trans: Yomi

-Edit: Yomi

-QC: Yomi

-UI: Yomi

Giới thiệu:

Đặt vào khoảng giữa thế kỷ 19, Blackberry Honey là một câu chuyện về hầu gái, âm nhạc cùng một mối tình đầy bất ngờ.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính, Lorina Waugh bị đuổi khỏi công việc hầu gái tại Hartwell. Với việc phải chăm sóc một gia đình quý tộc cùng những lời đàm tiếu đầy dị nghị về lý do cô bị sa thải đột ngột, Lorina kiếm tìm một công việc mới và rồi cô đã đến với Bly.

Bly là một toà nhà cổ, thuộc quyền sở hữu của gia đình Lennard, nằm ở giữa vùng nông thôn nước Anh. Bly là một nơi buồn tẻ, xa cách cô lập và đặc biệt là luôn ẩn sau những cơn mưa.

Và đúng như dự đoán, nhân vật chính của chúng ta, Loria dường như không thích nơi đây một chút nào cả.

Phải làm việc mười bốn giờ một ngày và gần như chẳng có thời gian để nghỉ ngơi, Lorina luôn bị bắt nạt bởi những hầu gái khác và đáng xấu hổ nhất là bởi cô con gái 12 tuổi của gia đình Lennard, Lennard Constance.

Người duy nhất quyết định nói chuyện với Lorina là Taohua (1 hầu gái bí ẩn). Tuy nhiên sau khi Taohua bắt chuyện lần đầu thì Lorina đã ước rằng giá như cuộc nói chuyện đó chưa từng xảy ra. Mặc dù địa vị thấp kém nhưng Taohua vẫn có phòng ngủ riêng, không bao giờ đến nhà thờ với những người hầu còn lại và hiếm khi giao tiếp với bất kỳ ai. Tính cách xa lánh, gần giống như con mèo của cô ấy cùng với nước da, đôi mắt và cái tên kỳ dị của mình, đã tạo lên một vài tin đồn xung quanh vùng nông thôn Shropshire, họ cho rằng cô ấy có thể là phù thủy.

Lorina biết mình nên giữ khoảng cách với Taohua, nhưng tất cả chỉ là vô vọng. Có lẽ tìn đồn đó đã đúng một phần bởi vì Lorina sớm thấy rằng, mình đang bị phù phép bởi một người phụ nữ lớn tuổi hơn.

1 số hình ảnh của game:

Link tải game dành cho PC:

https://playerduo.com/dshinako/posts/5f076108c447b433f2c9bff1

 

Link tải game dành cho điện thoại Android:

https://playerduo.com/dshinako/posts/5f0761edc447b433f2c9c498

 

Cách cài game:

-Với PC: Tải bản PC về sau đó giải nén ra và bật game lên chơi thôi. File tải về là .rar chứ không phải .apk.

-Với Android: Tải bản Android về sau đó cài. File cài là .apk chứ không phải .rar. Bị báo lỗi virus blah blah các thứ thì chọn vẫn “Tiếp tục cài”, còn sợ mà đến hỏi page thì xác định sẽ nhận được câu trả lời là khỏi chơi game đi.

Bạn bị lỗi không tải được game, lỗi Google Drive bị giới hạn lượt tải 24 giờ? Bị lỗi khi chơi game Viusal Novel? Lỗi tùm la tùm lum. Vui lòng truy cập vào FAQs và đọc nó thật kỹ để biết cách sửa: Link