[VN][PC] Re: LieF ~GửI AnH~ Vietnamese Version ~Prologue 1 Edition~ (16+)

Tên gốc: Re: LieF ~ 親愛 な る あ な た へ ~

Độ dài: 10-30 giờ

Nhà sản xuất: RASK

Ngày phát hành: 28-10-2016

Trạng thái: Đang tiến hành

Nhận sự

-Tech: DSHinakO

-Trans: Tokuwa

-Edit: TokuwaDSHinakO

-QC: Nope

-UI: DSHinakO, Housou-chan

Giới thiệu: Mikumo là 1 hòn đảo bị cô lập ở giữa Thái Bình Dương. Nơi đây không có bất kì cửa hàng tiện lợi hay nhà hàng gia đình nào cả, mặt giải trí trên hòn đảo này cũng vậy. Tại nơi internet và điện thoại di động đều không có, Tsukasa, nhân vật chính của câu chuyện sẽ bắt đầu một cuộc sống học đường mới, một khởi đầu mới cùng với niềm hi vọng và đôi chút lo lắng. Anh sống chung một phòng với người lần đầu anh ấy gặp trên hòn đảo. Mối quan hệ của Tsukasa cùng những cô gái có những mục tiêu riêng của mình sẽ trở lên như nào? Họ sẽ tốt nghiệp ra sao ? Hãy cùng đón đọc nhé ~!

1 số hình ảnh của game:

 

Link tải game: Tải về

Hướng dẫn cài game: Rất đơn giản, giải nén ra và chơi thôi 🙂 Game này chắc dễ cài nhất trong tất cả các game mình dịch nhỉ ? :V

P/s:

-Để kỉ niệm 1 năm thành lập Re: LieF TranslatioN, mình xin nhá hàng con game đã tạo lên cái nhánh nhỏ của Yoake Fansub <(“)  Hiện tại bản các bạn chơi chỉ là 1 nửa phần mở đầu của game, chưa dịch hết và vẫn còn sai sót khá nhiều nên các bạn thông cảm. Thông thường, mình sẽ không đưa bản Việt Hoá còn chưa QC như này đâu, nhưng mà thôi, mình đăng lên đây coi như kỉ niệm tí cái ngày thành lập nhóm đồng thời cũng là kỉ niệm năm thứ 3 game này ra mắt.

-Game này mình “đầu tư” cả bản Android luôn: Xem tại đây

-Hiện tại mình cũng đang tuyển thêm thành viên dịch bộ này, nếu bạn nào đã đọc, mình xin nhắc lại là ĐÃ ĐỌC và hiểu toàn bộ nội dung của game thì các bạn có thể liên hệ với nhóm và giúp chúng mình nhé, mình xin cảm ơn.

Lỗi không tải được game? Lỗi bị hiện bảng báo lỗi? Lỗi hiện màn hình đen khi chơi game? Lỗi các kiểu con đà kiểu vân vân và vân vân vui lòng truy cập vào link này để sửa: Link