[VN][PC] Nekopara vol.2 Việt Hoá (18+)

Mua áo Vanilla ngay tại đây để nhận full series Việt Hoá Nekopara cả PC lẫn Android nào!!!!!!
Link siêu nóng hổi: Mua ngay!

Tên gốc: ネコぱら vol.2 姉妹ネコのシュクレ

Độ dài: 2-10 giờ

Nhà sản xuấtNEKOWORK

Ngày phát hành: 19-02-2016

Nhân sự:

-Tech: DSHinakO

-Trans: Thichchichmeo

-Edit: ThichchichmeoDSHinakO 

-QC: DSHinakOThichchichmeo

Giới thiệu:

Việc buôn bán ngày càng phát triển với tiệm bánh La Soleil, được điều hành bởi Minazuki Kashou cùng với hai miêu nữ Chocola, Vanilla, cô em gái Shigure và bốn miêu nữ của nhà Minazuki.

Trong số họ có một người chị cả với tính cách thích chế nhạo luôn giấu mình sau vẻ ngoài cứng rắn, Azuki, và cô chị út người luôn cố gắng hết sức mình kể cả khi bản thân cô ấy phá còn nhiều hơn làm, Coconut. Khi còn nhỏ, không ai có thể thân thiết hơn cặp chị em này được, nhưng dạo gần đây lúc nào cả hai cũng gây gổ đánh nhau.

Mặc dù tình cảm chị em giữa cả hai đều rất thắm thiết, nhưng rồi một sự hiểu nhầm nhỏ đã phá vỡ mối quan hệ của cả hai người. Khi những câu chuyện về từng miêu nữ được hé lộ, thì cả hai cũng dần thấu hiểu nhau và gắn kết tình cảm gia đình bền chặt hơn nữa. Trong câu chuyện về miêu nữ đầy vui nhộn này, cũng có nhiều tình tiết đầy cảm động và cả một chút biến thái nữa đó ~!.

1 số hình ảnh của game:

Link tải nếu không thích mua áo: Ấn vào

VUI LÒNG TUÂN THỦ XEM KỸ TẤT CẢ CÁC BƯỚC TRONG VIDEO HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI ĐẶT VÌ KHÔNG TUÂN THỦ ĂN LỖI TÙM LUM TÙM LA LÀ KHÔNG CHƠI ĐƯỢC GAME!

Nếu ai bị lỗi như lỗi Google Drive bị quá tải giới hạn lượt tải 24 giờ, không truy cập vào được tệp tin donwload, tải Nekopara về mà không chơi game được, giải nén được, màn hình đen, vân vân và vân vân thì hãy đọc FAQs trước nhé! Link FAQ

Bản Nekopara vol.2 Việt Hóa (18+) dành cho Android: Link