[VN][PC] Nekopara Extra Việt Hoá (15+)

Mua áo Vanilla ngay tại đây để nhận full series Việt Hoá Nekopara cả PC lẫn Android nào!!!!!!
Link siêu nóng hổi: Mua ngay!

Tên gốc: ネコぱら vol.0 水無月ネコたちの日常!

Độ dài: < 2 giờ

Nhà sản xuấtNEKOWORK

Ngày phát hành: 16-08-2015

Giới thiệu:

Sau khi được nhận nuôi bởi Kashou và cô em gái nhỏ của anh ấy, Shigure, thì những tiểu miêu nữ, với tên gọi Chocola và Vanilla, gặp rất nhiều khó khăn để có thể hòa nhập. Mặc dù nhận được sự chào đón nồng hậu từ các miêu nữ khác trong nhà Minazuki, thì hai em ấy vẫn hành động với đầy sự bối rối khi cố làm quen với cuộc sống mới này.

Trong khi đang cố gắng với việc tương tác nhiều hơn với những cô chị miêu nữ khác, Chocola và Vanilla bắt đầu mở lòng nhiều hơn và từ đây ta thấy được lòng tốt của Kashou đối với cả hai đã tạo nên lòng yêu mến anh ấy từ chúng như thế nào.

Nekopara Extra là một phần ngoại truyện, vốn là mục tiêu phụ trong chiến dịch góp quỹ cho Nekopara phiên bản OVA. Những bé miêu nữ đáng yêu Chocola và Vanilla nay đã trở lại và lần này câu chuyện sẽ tập trung vào lần đầu tiên cả hai xuất hiện tại nhà Minazuki trước sự kiện của Nekopara Vol.1.

1 số hình ảnh game:

Link tải nếu không thích mua áo: Ấn vào

Lỗi Nekopara không tải được? Lỗi bị hiện bảng báo lỗi? Lỗi hiện màn hình đen khi chơi game? Lỗi các kiểu con đà kiểu vân vân và vân vân vui lòng truy cập vào link này để sửa: Link